KYK DC10

Cửa kính trượt tự động KYK DC 10 giá đại lý bảo hành toàn quốc

Cửa trượt tự động KYK DC10 Hàn Quốc an toàn chuẩn Châu Âu,vận hành êm và bền ngay cả khi hệ thống liên tục 24/24, lắp đặt nhanh, vận hành ổn định.

SKU: KYK DC10 Category:

Ưu điểm cửa kính trượt tự động KYK DC10 Hàn Quốc

KYK DC10 Hàn Quốc không những đáp ứng tốt về các tính năng an toàn Châu Âu,vận hành êm và bền ngay cả khi vận hành ở hiệu xuất cao liên tục 24/24, tải trọng tối đa lên đến 240kg, dừng mềm tiêu chuẩn Châu Âu, độ kín gần như là tuyệt đối, tự đảo chiều khi gặp vật cản, chống đảo chiều động cơ tích hợp khóa điện tăng cường tính năng bảo mật cho khách hàng,.

Các dòng cửa trượt phổ biến KYK tại Việt Nam

Dòng cao cấp thì có cửa trượt tự động KYK DC 90, còn tải trọng cánh trung bình như KYK DC40 và DC30 hay tải trọng cánh tối đa 240kg thì có KYK DC10 và KYK DC20.

Cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc

Tính năng cửa trượt tự động KYK DC10

  • Thiết kế để hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng và tối ưu nhất.
  • Bộ xử lý trung tâm KYK DC10 không yêu cầu phải có bản mã khi thay board, nên giúp cho quý khách khi cần sửa chữa hay thay thế thiết bị này cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
  • Trang bị chức năng tự động đọc các thông số ngay từ ban đầu khi lăp đặt cửa.
  • Động cơ,board mạch trang bị rờ-le nhiệt bảo vệ khi quá tải nhiệt độ cho phép của nhà sản xuất hay bị sốc điện.
  • KYK DC10 quý khách hoàn toàn cài đặt điều chỉnh độ mở thủy cửa ( 50%, 60%, 70%, 80%, 90%, 100% độ mở tối đa) tiết kiệm điện năng cho hệ thống máy lạnh, lực đóng và mở cửa ,tốc độ, thời gian dừng cửa,và linh hoạt cho từng thời điểm khác nhau.
  • Bộ xử lý trung tâm tự động dừng lại và đảo chiều khi cửa đang đóng ( tự động mở ra khi gặp vật cản), đồng thời khi gặp vật cản trong khi mở ra, cửa sẽ báo lỗi và tự động chạy chậm lại cho đến khi hết vật cản trong hành trình, cũng như ra lệnh động cơ ép cách liên tục cho đến khi nào đạt độ kín tối đa.
  • Được lập trình bằng công nghệ PID control, do đó tốc độ đóng mở, thời gian giữ mở… của bộ cửa sẽ được điều chỉnh cực kỳ đơn giản và trơn tru trực tiếp trên Controller hay panel cầm tay.