KYK DC20

Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 sản xuất 100% tại Hàn quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến, đạt chứng nhận chất lượng ISO toàn cầu cũng như tiêu chuẩn an toàn Châu Âu

LIÊN HỆ

Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 sản xuất 100% tại Hàn quốc

trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến, đạt chứng nhận chất lượng ISO toàn cầu cũng như tiêu chuẩn an toàn Châu Âu,nên cửa tự động KYK Hàn Quốc không những đáp ứng tốt về hiệu suất vận hành,tính năng an toàn,vận hành êm , cho độ bền sản phẩm lên đến vài chục năm.

Những tính vượt trội cửa trượt tự động KYK DC20 Hàn Quốc

  • Thiết kế để hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo trì dễ dàng và tối ưu nhất.
  • Bộ xử lý trung tâm không yêu cầu phải có bản mã khi thay thế board mạch giúp thay thế cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
  • Tự động ghi nhận các thông số mới lắp đặt cửa.
  • Động cơ,board mạch trang bị rờ-le nhiệt bảo vệ khi quá tải nhiệt độ vượt cho phép của nhà sản xuất hay bị sốc điện.
  • Dòng cửa tự động KYK DC20 quý khách hoàn toàn cài đặt điều chỉnh độ mở thủy cửa ( 50%, 60%, 70%, 80%, 90%, 100% độ mở tối đa) tiết kiệm điện năng cho hệ thống máy lạnh, lực đóng và mở cửa ,tốc độ, thời gian dừng cửa,và linh hoạt cho từng thời điểm khác nhau.
  • Bộ xử lý trung tâm có chức năng tự động dừng lại và đảo chiều khi cửa đang đóng ( tự động mở ra khi gặp vật cản). Đồng thời, khi gặp vật cản trong khi mở ra, cửa sẽ báo lỗi và tự động chạy chậm lại cho đến khi mở hết. Sau khi mở hết hành trình, cửa sẽ tự động hoạt động bình thường. Cũng như ra lệnh động cơ ép cách liên tục cho đến khi nào đạt độ kín tối đa.
  • Được lập trình bằng công nghệ PID control, do đó tốc độ đóng mở, thời gian giữ mở… của bộ cửa sẽ được điều chỉnh cực kỳ đơn giản và trơn tru trực tiếp trên Controller hay panel cầm tay.