Telescopic KYK

Telescopic KYK Hàn Quốc về nguyên lý vận hành giống cửa trượt ngược lại telescopic với 2 cánh trượt sang hai bên cùng một lúc cho độ mở thủy tối đa 75% hoặc 100%

LIÊN HỆ

Cửa trượt xếp lớp telescopic KYK xuất xứ nhập khẩu đồng bộ 100% Hàn Quốc

KYK Automatic Door thương hiệu uy tín chất lượng top 1 Hàn Quốc đa dạng về chủng loại như: cửa trượt, cửa mở cánh, cửa Xếp lớp, cửa cong.,toàn bộ sản phẩm KYK đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 và UKAS.

Các dòng sản phẩm cửa tự động KYK Hàn Quốc được tin cậy và ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới ngay cả Châu Âu và Hoa kì, cũng như sử dụng nhiều công trình trọng điểm tại Hàn Quốc.

Nguyên lý vận hành cửa trượt xếp lớp telescopic KYK Hàn Quốc.

Thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên như các loại cửa trượt thông thường phổ biến hiện nay tại siêu thi,văn phòng công ty,trung tâm thương mại, ngược lại telescopic có đến 4 cánh trượt sang hai bên. Nên cho độ mở thông thuỷ lên tới 75% so với 50% của cửa trượt thông thường.

Nên telescopic rất hiệu quả và thực sự phù hợp với những công trình đòi hỏi chỉ lắp cửa trượt nhưng yêu cầu độ mở thông thuỷ lớn hơn hoặc có lưu lượng người qua lại lớn, không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, garage ô tô mà còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm,.