Cửa mở tự động KYK 15 nhập khẩu 100% Hàn Quốc chính hãng

KYK 15

Cửa mở tự động KYK 15 đến từ thương hiệu KYK Automatic Door thiết kế cũng như vận hành hoàn toàn tự động dựa trên sự phát triển của các loại cửa kinh thủy lực hay cửa kính mở cánh bản lề sàn. Nhưng với cửa mở tự động model KYK 15 đã tạo nên một bước đột phá mới tính thẩm mỷ,tiện lợi trong sự dụng,ứng dụng các giải pháp thông minh của một bộ cửa tự động.Với giải pháp cửa mở cánh tự động KYK Hàn Quốc, quý khách hoàn toàn không còn phải bận tâm về chiều rộng của nơi lắp đặt. Khi có người đi vào, cửa sẽ tự động mở vào phía trong và ngược lại.
Cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc cũng được trang bị bộ xử ly trung tâm thông minh, kết hợp với động cơ điện, bộ cảm biến an toàn phát hiện chuyển động các vật gần tới cửa như tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình,kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như : vân tay,chuông hình,hệ thống báo cháy,nhà thông mình,.. Đặc biệt, với hai cảm biến an toàn (Safety beam Sensor) gắn ngay trên cánh cửa sẽ tránh được va chạm người hoặc đồ vật trong phạm vi hoạt động của cửa
Những ưu điểm và tính năng vượt trội cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc :
– Đóng, mở êm tuyệt đối ngay cả khi vận hành ở hiệu suất cao : Hệ thống tự động 950N tiêu chuẩn an toàn Châu Âu cộng với hệ lò xo tích hợp, tính năng dừng mềm tiêu chuẩn giúp cửa đóng và mở êm tuyệt đối.
– Linh hoạt và tính thẩm mỹ cao: Hộp điều khiển có thể được lắp đặt lên rầm đỡ hoặc lắp trực tiếp vào cấu trúc cánh cửa đồng nghĩa có thể lắp đặt trên hệ thống cửa cũ hay lắp mới hoàn toàn. Toàn bộ động cơ, bộ xử lý trung tâm được tích hợp trong một hộp nhôm siêu nhỏ gọn với thiết kế tối ưu có thể dễ dàng lắp cảm biến bên trong.
– An toàn và thông minh: Bộ xử lý trung tâm cửa điều khiển cũng như tự động ghi nhận tất cả hoạt động của cửa trong thời gian thực cũng như các thông số ban đầu của cửa và bộ mã hóa phát hiện vị trí góc. Ngoài ra các chức năng hoạt động (tự động, bằng tay, ban đêm, mở) có thể được lựa chọn dễ dàng từ remote không dây 4 chức năng. Độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, tốc độ và lực đóng và mở cửa được lập trình tùy theo kích thước cửa. Khi gặp vật cản, cửa lập tức đảo chiều, sau đó đóng lại với vận tốc chậm để xác định vật cản đã di chuyển chưa.
– Mạnh mẽ và đáng tin cậy: Các thành phần cơ khí truyền dẫn động chính thiết kế có độ chính xác cao,kết hợp với các thành cơ điện tử công nghệ vi xử lý thông minh.Nên tùy theo độ rộng của cánh cửa,mà động cơ có tải trọng cánh tối đa lên đến 300Kg mà vẫn đáp ứng hiệu suất cao, luôn duy trì mức độ an toàn tuyệt đối.

Đặc tính kỹ thuật MY15
Nguồn 115/230 Vac 50/60 Hz
Điện năng tiêu thụ 100W
Chu kỳ làm việc 100%
Nguồn cấp cho Controller 24Vdc=/0,5Max
Tốc độ mở cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Tốc độ đóng cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Hướng mở cửa phía trong hoặc phía ngoài
Nhiệt độ hoạt động -10°C / +50°C
Cấp độ bảo vệ IP 31
Access Controller 30DC100