Cửa kính mở tự động KYK 8014 sản xuất và nhập trực tiếp Hàn Quốc

KYK 8014

Cửa kính mở tự động KYK 8014 đóng mở tự động theo hai hướng là mở vô phía trong hay chiều ngược lại mở ra phía ngoài êm ái và trơn tru nhờ sự kết hợp giữa động cơ điện và lò xo. Cửa mở tự động KYK 8014 thiết kế kiểu dáng hiện đại tính thẩm mỹ cao, cũng như hộp điều khiển bao gồm motor và lò xo phía trong thiết kế siêu nhỏ gọn, phù hợp với kiện trúc hiện tại của Việt Nam cũng như lắp đặt trên hệ thống cửa cũ hay thi công mới hoàn toàn.
Cửa mở tự động KYK 8014 thiết kế và vận thân thiện với người dùng phù hợp ứng dụng lối vào có mật độ lưu thông cao nhưng không có khoảng không lắp đặt rail trên sàn, áp dụng cho cửa kính,cửa gỗ,cửa nhựa lối vào như : khách sạn, tòa nhà , văn phòng công ty, sân bay,.
Hộp điều khiển cửa kính mở tự động KYK không những nhìn bề ngoài siêu nhỏ gọn, nhưng đặc biệt nó có thể vận hành tốt trong các môi trường khí hậu, ngay cả những nới ẩm ướt,.
Những ưu điểm và tính năng chung cửa kính mở tự động KYK 8014 sản xuất bởi KYK Automatic Door :
1. Với tính năng thông minh lập trình công nghệ tự động mới nhất hiện nay, tự động ghi nhận góc mở hiện tại của cửa.
2. Động cơ trang bị công nghệ truyền động mạnh mẽ, tính năng chống rung khi khởi động hay ép cánh liên tục khi đóng kín, kết hợp với tính năng dừng mềm cho cả hai chiều đóng và mở cửa, giúp hệ thống cửa bền theo thời gian.
3.Lắp đặt dễ dàng trên hệ thống cửa cũ cũng như thi công mới, thông báo tình trạng hoạt động của hệ thống cũng như thông báo lổi giúp kỹ thuật bảo trì khắc phục nhanh nhất.
4.Bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình thông minh tự động, trang bị bộ nhớ 256 bít, tự động ghi lại các thông số ban đầu khi lắp đặt cửa như : kích thước,tải trọng cánh, góc mở,. Ngoài ra kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như : vân tay,đầu đọc thẻ, chuông hình, hệ thống thiết bị quản lý nhà thông minh,.
5.Trang bị cảm biến an toàn gắn hai bên cửa, giúp đóng và mở cửa một cách chính xác khi người hay di chuyển đồ vật qua cửa.
6. Có thể mở cửa bằng tay khi mất điện.
7. Giữ cửa đóng mà không dùng tới lực đóng của động cơ,giúp tiết kiệm điện , kéo dài tuổi thọ cho động cơ.
8. Tốc độ và lực đóng mở cửa có thể điều chỉnh cài đặt theo ý người sử dụng.
9. Lò xo được lắp đặt phía ngoài motor, tăng thời gian sử dụng , cũng như bảo trì
Cửa kính mở tự động KYK 8014

Thông số KYK 8014s
( Cửa đơn)
KYK 8014ss
(Cửa đôi)
Nguồn AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A
Bộ vi xử lý Micro processor Micro processor
Động cơ DC 24V 55W DC 24V 55W
Tải trọng cánh 80kg x 1 70kg x 2
Chiều rộng cửa 900mm 1800mm
Tốc độ đóng/mở cửa 0 – 9 giây (Tùy chọn) 0 – 9 giây (Tùy chọn)
Điện năng tiêu thụ 190W 190W