Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20

KYK DC20

Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 sản xuất 100% tại Hàn quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín tiên tiến, đạt chứng nhận chất lượng ISO toàn cầu cũng như tiêu chuẩn an toàn Châu Âu,nên cửa tự động KYK Hàn Quốc không những đáp ứng tốt về hiệu suất vận hành,tính năng an toàn,vận hành êm , cho độ bền sản phẩm lên đến vài chục năm.
Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 trang bị động cơ DC 24V không chổi than vận hành êm và bền,tải trọng cánh tối đa lên đến 240kg, vận hành liên tục 24/24 không bị nóng động cơ hay bị treo hệ thống.
Bộ xử lý trung tâm cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 loại vi xử lý lập trình tự động thống minh công nghệ micro computer mới nhất, song với đó là hàng loạt tính năng vượt trội như : tự động đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay, ra lệnh cho động ép liên tục khi 2 cánh đạt độ kín tối đa.
Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20
Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 và DC 10 là dòng cửa trượt được sử dụng gần như phổ biến và phù hợp với kiến trúc hiện có ở Việt Nam. Về hai model KYK DC 10 và 20 thông số kỹ thuật và thiết bị gần giống nhau, đáp ứng tải trọng cánh nhẹ cho đến trung bình đến, độ bền và vận hành ổn định,nhưng KYK DC 20 được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn lắp đặt cho công trình mìn nên Thủy Linh Long xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm và tính năng vượt trội dòng cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20
Cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 tải trọng cánh tối đa của động cơ lên đến 240 kg ,cao (2500mm) và rộng tới (3000mm), nên KYK DC 20 có thể lắp đặt cho cửa kính cường lực,cửa gỗ,cửa nhựa,. nhưng chúng tôi khuyên quý khách áp dụng tải 200kg là tối ưu và an toàn nhất. Vì với mức với tải trọng như trên giúp hệ thống cửa vận hành êm,ổn định, bền hơn khi quý khách áp dụng tải trọng tối đa.
Với ưu điểm vượt trội của cửa tự động Hàn Quốc KYK DC 20 có tải trọng tối đa 240kg, nên trước kia khi lắp đặt những bộ cửa có tải trọng cánh như thế này thì phải chọn bộ cửa có tải trọng lớn dẫn tới giá thành khác cao, nhưng với KYK DC 20 thì là giải pháp hoàn hảo về tải trọng cánh nặng, giá thành hợp lý.
Những tính năng cao cấp mà dòng cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc DC 20 trang bị cho model này hướng đến người dùng :
– KYK dòng model DC 20 được thiết kế để hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo trì cửa tự động được dễ dàng và tối ưu nhất. Bộ xử lý trung tâm cửa tự động KYK DC 20 không yêu cầu phải có bản mã khi lắp board mạch vào ray nhôm, nên giúp cho quý khách khi cần sửa chữa hay thay thế thiết bị này cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
– Trang bị chức năng tự động đọc các thông số ngay từ ban đầu khi lăp đặt cửa.
– Động cơ,board mạch trang bị rờ-le nhiệt bảo vệ khi quá tải nhiệt độ cho phép của nhà sản xuất hay bị sốc điện.
– Dòng cửa tự động KYK DC 20 quý khách hoàn toàn cài đặt điều chỉnh độ mở thủy cửa ( 50%, 60%, 70%, 80%, 90%, 100% độ mở tối đa) tiết kiệm điện năng cho hệ thống máy lạnh, lực đóng và mở cửa ,tốc độ, thời gian dừng cửa,và linh hoạt cho từng thời điểm khác nhau.
– Bộ xử lý trung tâm cửa trượt tự động KYK DC 20 có chức năng tự động dừng lại và đảo chiều khi cửa đang đóng ( tự động mở ra khi gặp vật cản). Đồng thời, khi gặp vật cản trong khi mở ra, cửa sẽ báo lỗi và tự động chạy chậm lại cho đến khi mở hết. Sau khi mở hết hành trình, cửa sẽ tự động hoạt động bình thường. Cũng như ra lệnh động cơ ép cách liên tục cho đến khi nào đạt độ kín tối đa
– Được lập trình bằng công nghệ PID control, do đó tốc độ đóng mở, thời gian giữ mở… của bộ cửa sẽ được điều chỉnh cực kỳ đơn giản và trơn tru trực tiếp trên Controller hay panel cầm tay.

thông số KYK DC 20 ( Cửa Đơn ) KYK DC 20 ( Cửa Đôi )
Nguồn AC 220V±10%/50-60Hz AC 220V±10%/50-60Hz
Bộ điều khiển Loại vi xử lý Loại vi xử lý
Motor DC 24V / 90W DC 24V / 90W
Tải trọng cánh 120kg x 1 ( Tối đa 150Kg) 100kg x 2 ( Tối đa 240Kg)
Tốc độ đóng / mở 200 – 800 mm/giây 400 – 1600 mm/giây
Thời gian dừng cửa 0 – 60 giây ( có thể điều chỉnh được ) 0 – 60 giây ( có thể điều chỉnh được )
Rail 2.000mm 2.000mm x 2