TIN TỨC

 • Đánh giá căn hộ cao cấp Charm City Dĩ An nột thất thông minh tự động

  Căn hộ cao cấp Charm City Bình Dương với vị trắc đắc địa một ko 2 tọa lạc tại trọng điểm thị xã Dĩ An, ngay Ngã tư 550 sầm uất, như một thị thành mini, thông minh và trí thức bậc nhất của tỉnh giấc Bình Dương. Nơi đây tụ họp các KCN quan trọng như Sóng Thần, VSIP với hàng chục ngàn chuyên gia nước ko kể đến từ những Quốc gia Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  Xem thêm
 • Lắp cửa trượt tự động HOLUX X4 công ty B.O.O Thủ Đức

  Công ty Cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức (TDW) ra đời bằng nguồn vốn đầu tư trong nước với sứ mệnh đầu tư và vận hành nhà máy B.O.O Nước Thủ Đức đồng thời đáp ứng nhu cầu cung cấp nước sạch cho người dân thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nhà máy sản xuất nước sạch có công suất danh nghĩa 300.000 m3/ngày đêm.

  Xem thêm
 • Lắp KYK BLDC 150 Đại Học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh

  Động cơ DC không chổi than (BLDC) ứng kiểm soát tòa nhà và tự động hóa công nghiệp nhiều ưu điểm mà nó mang lại, bao gồm: Hiệu quả cao nhất, kích thước động cơ nhỏ, khối lượng nhẹ, vòng đời dài hơn, không cần bảo dưỡng, vận hành ổn định, tốc độ đa dạng

  Xem thêm
 • Cửa nhà máy HOLUX X4 KCN Linh Trung Thủ Đức

  Hình ảnh thi công lắp cửa nhà máy HOLUX X4 KCN Linh Trung Thủ Đức nhập cảng 100% từ Đức là loại cao cấp vận hành đóng và mở hơn một triệu chu kỳ không bắt buộc kiểm tra định kỳ. Đạt chuẩn an toàn cao đáp ứng các tiêu chí chuẩn cửa nhà kho, cửa kho đông lạnh, phòng sạch cung cấp linh kiện điện tử,.

  Xem thêm
 • Lắp FALCON NEW DC 90 KCN Mỹ Phước 3 Bình Dương

  Với tình hình các dịch bệnh liên quan đến COVID-19 như hiện nay thì việc hạn chế các nhân lây truyền virus này như: đeo khẩu trang ở công cộng, sát khuẩn rữa tay bằng dung dịch sát khuẩn,. ờ nơi công cộng như sân bay, nhà ga, siệu thị,.

  Xem thêm
 • Lắp KYK NEW DC90 Viettinbank Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

  Hầu hết 100% ngân hàng yêu cầu cao về mặt an ninh, sự an toàn, tiện lợi cho người dùng tới giao dịch một cách nhanh chóng và bảo đảm bảo về tính tiện lợi khi di chuyển qua lại,vì thế cửa trượt tự động ngân hàng ngày một phổ biến lắp đặt ở hầu hết tất cả.

  Xem thêm
 • Thiết kế nội thất đẹp với gam màu be xu hướng năm 2020

  Sự đẳng cấp và là 1 trong màu sở hữu thể kể là gam :màu vua nội thất” hiện nay thật mê hoặc. Những sắc thái khác nhau trong khoảng màu tối và màu nhẹ, Be phù hợp với bất kỳ chủ đề ngoài mặt nội thất. Thực chất cởi mở của màu Be là duy nhất lúc bạn sở hữu thể thấy cách thức nó hòa trộn vào nội thất đương đại được chế tác bằng các nguyên liệu Thủy tinh, Gỗ, Gốm và kim khí.

  Xem thêm
 • Lắp KYK trung tâm thể hình Golden Health Long Khánh

  Trung tâm thể hình Golden Health Long Khánh choáng ngợp bởi sự hoành tráng và hiện đại luôn nghen. Với khu phức hợp hoành tráng đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại gồm phòng tập Gym/Phòng Yoga/ Phòng Fitness/ Phòng xông hơi/ Khu vực Boxing, … giá rất hợp lý luôn.

  Xem thêm
093 2012 325
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll