Ưu điểm cửa kính tự động KYK Hàn Quốc nhập khẩu trọn bộ.

Thiết kế vận hành thông minh tự động, an toàn tuyệt đối cho người dùng đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ kiến trúc hiện đại cao ốc,trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,. Ngoài tính tiện ích đa năng, tính thẩm mỹ thiết kế kiểu dáng hiện đại, uy tín về chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với tính năng đóng mở cửa tự động chính xác an toàn tuyệt đối của các thành phần cơ điện truyền dẫn động chính như : động cơ DC không chổi than hiệu suất cao, bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình micro computer, mắt thần cảm biến chuyển các vật di chuyển gần cửa bằng tia hồng ngoại cộng nghệ Nhật Bản độ nhạy cực cao,.đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình đóng và mở một cách thông minh.

Ứng dụng cửa kính tự động KYK Hàn Quốc.

Phù hợp cửa siêu thi,sân bay, văn phòng công ty, nhà hàng,khách sạn, cửa hàng kinh doang bán lẻ sản phẩm, cửa nhà ở cá nhân,cửa chuyên dụng bệnh viện, phòng x-quang.

Các tính năng vượt trội cửa kính tự động KYK Hàn Quốc.

1.Tính thẫm mỹ:Như bạn biết với những công trình sử dụng vật liệu kính, về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng chắc hơn hẳn với vác vật liệu khác. Như về khả năng lấy sáng, không gian thoáng hơn, kết hợp với rail,nắp che các thành phần dẩn động chính như : motor,bộ xử lý trung tâm, dây cu roa,. Thiết kế bằng nhôm sáng bóng mặc dù sử dụng sau một thời gian dài.

2.Tính tiện lợi:Cửa kính tự động an toàn không những với bạn mà ngay cả người già, trẻ em cho đến người khuyết tật. Hoặc ở trung tâm mua sắm hay siêu thị nếu bạn mang quá nhiều đồ đạc trên tay thì vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tay mở cửa.

3.Không có tiếng ồn:Cửa kính tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu mổi khi có người qua lại , tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người.

4.Độ mở thủy:Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể thiết lập độ mở thủy cửa khác nhau như : 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.

5.Độ đóng kín tuyệt đối :thì độ hở giữa hai cánh gần như là tuyệt đối nhờ tính năng đóng ép liên tục khi hai gần sát nhau của động cơ điện, nên tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, ngăn gió hay bụi từ bên ngoài vào rất hữu dụng.

6.Tính an toàn cao hơn nhiều lần so với cửa thường :Chất liệu chính cửa kính tự động đa phần là kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc và hệ thống gioăng chắn giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, tính năng chống kẹp cửa kính,.