Ưu điểm cửa kính tự động

Ưu điểm cửa kính tự động

Cửa kính tự động thiết kế vận hành thông minh tự động, an toàn tuyệt đối cho người dùng đã trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích đa năng, tính thẩm mỹ thiết kế kiểu dáng hiện đại,cửa kính tự động đến từ các thương hiệu uy tín về chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu như CORTECH,KYK,BENINCA,DREAM,HODOLON,. còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng ngay cả trẻ em,người khuyết tật,.Với tính năng đóng mở cửa tự động chính xác tuyệt đối giữ động cơ điện không chổi than vận hành êm và không có tiếng ồn ngay khi vận hành hiệu suất cao, bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý lập trình micro computer, mắt thần cảm biến chuyển các vật di chuyển gần cửa bằng tia hồng ngoại độ nhạy cực cao,.đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình đóng và mở một cách thông minh giúp đảm bảo an toàn và mang lại một công trình kiến trúc hiện đại và sang trọng hơn phù hợp cửa siêu thi,sân bay, văn phòng công ty, nhà hàng,khách sạn, cửa hàng kinh doang bán lẻ sản phẩm, cửa nhà ở cá nhân,.
Với ưu điểm cửa kính tự động cảm biến an toàn hiện nay, nó đang dần thay thế các cửa truyền thống đóng mở bằng tay trước kia. Đáp ứng tốt về mặt hiệu năng, đa dạng về loại sản phẩm cửa, phù hợp với các chất liệu cửa hiện nay như : kính, gỗ,. Và trong bài viết này chúng tôi nêu ra một số ưu điểm cửa kính tự động cảm biến an toàn hiện nay áp dụng : công trình văn phòng công ty, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng,.tạo cảm giá thân thiện lối vào, tính thẩm mỹ cao.
1.Tính thẫm mỹ của cửa kính tự động :
Như bạn biết với những công trình sử dụng vật liệu kính, về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng chắc hơn hẳn với vác vật liệu khác. Như về khả năng lấy sáng, không gian thoáng hơn, kết hợp với rail,nắp che các thành phần dẩn động chính như : motor,bộ xử lý trung tâm, dây cu roa,. Thiết kế bằng nhôm sáng bóng mặc dù sử dụng sau một thời gian dài. Nên với cửa kính tự động chắc chắn tính thẫm mỹ cao hơn , hài hòa với tổng thể kiến trúc chung của công trình.
2.Tính tiện lợi khi sử dụng cửa kính tự động :
Cửa kính tự động an toàn không những với bạn mà ngay cả người già, trẻ em cho đến người khuyết tật. Hoặc ở trung tâm mua sắm hay siêu thị nếu bạn mang quá nhiều đồ đạc trên tay thì vẫn có thể đi ra một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tay mở cửa.
3.Không có tiếng ồn khi đóng và mở cửa :
Cửa kính tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu mổi khi có người qua lại , tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa hay nhìn từ bên ngoài.
4.Độ mở thủy cửa kính tự động :
Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể thiết lập độ mở thủy cửa khác nhau như : 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.
5.Độ đóng kín tuyệt đối :
Với cửa kính tự động thì độ hở giữa hai cánh gần như là tuyệt đối nhờ tính năng đóng ép liên tục khi hai gần sát nhau của động cơ điện, nên tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, ngăn gió hay bụi từ bên ngoài vào rất hữu dụng.
6.Tính an toàn của cửa kính tự động cao hơn nhiều lần so với cửa thường :
Chất liệu chính cửa kính tự động đa phần là kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc và hệ thống gioăng chắn giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, tính năng chống kẹp cửa kính,.
Ưu điểm cửa kính tự động cảm biến an toàn hiện nay mang lại cho các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay là không thể chối cãi được. Điều này được chứng minh là ngày nay hầu hết các công trình kiến trúc được thiết kế loại của này giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng và hợp thời nhất.
Ngoài ưu điểm cửa kính tự động kể trên, với bộ xử lý trung tâm công nghệ lập trình micro computer thông minh, nó có thế kết nối với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như : máy chấm công, vân tay,chuông hình, hệ thống các thiết bị quản lý nhà thông minh giúp bạn đóng mở cửa từ xa chỉ với một thao tác chạm tay trên màn hình điện thoại thông minh hay máy tính bảng.