CỬA TỰ ĐỘNG KYK VÀ CỬA TỰ ĐỘNG FALCON.

Cửa tự động KYK là một thương hiệu thuộc nhà sản xuất thiết bị tự động KUM YANG KOREA tại Hàn Quốc, KYK là viết tắt của từ KUM YANG KOREA. KYK đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm và đang là thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam bởi chất lượng và độ bền cao, giá thành phải chăng.

Xem thêm các thiết bị Cửa Tự Động KYK

CỬA TỰ ĐỘNG FALCON THƯƠNG HIỆU CỦA KYK HỢP TÁC

FALCON AUTO DOOR là thương hiệu cửa tự động xuất hiện trọng những năm gần đây, nhưng đã được sự tin dùng của người sử dụng, nhà thầu và đại lý tại Việt Nam. FALCON đã được lắp đặt trên nhiều chuỗi chi nhánh ngân hàng như BIDV, Nam Á , TMCP Sài Gòn, …..

FALCON là thương hiệu kết hợp giữ  và công ty Thủy Linh Long tạo ra để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam, toàn bộ linh kiện được KYK sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng và độ bền thiết bị luôn được đảm bảo.

Các thiết bị của FALCON được KYK sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của Thủy Linh Long, các yêu cầu này đều được Thủy Linh Long dựa trên các thông tin phải hồi của các thiết bị khi hoạt động thực tế và thử nghiệm nhiều lần bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp theo dõi và phân tích.

FALCON được tạo ra với mong muốn tạo ra một thương hiệu cửa tự động dành cho người Việt, với chất lượng bền ngang KYK, nhưng tối ưu hơn về hoạt động và giá thành.

KHÁC BIẾT VÀ GIỐNG NHAU GIỮ 2 THIẾT BỊ

Giống Nhau

KYK và FALCON tuy là một nhà sản xuất nhưng có những điểm khác nhau về thiết bị như motor, controller và các linh kiện , phụ kiện khác.

cửa tự động tại POPEYES
cửa tự động KYK tại POPEYES
Cửa Tự Động FALCON Lắp Đặt Mắt Cảm Biến Và Nút Bấm
Cửa Tự Động FALCON Lắp Đặt Mắt Cảm Biến Và Nút Bấm

Công Nghệ Sản Xuất

Công nghệ sản xuất của KYK được áp dụng cho toàn bộ thiết bị KYK và FALCON, các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Chứng nhật chất lượng của KYK
Chứng nhật chất lượng của KYK

Gần như toàn bộ các thiết bị controller và hoàn toàn giống nhau ở chất lượng , công nghệ sản xuất. Gần như không có sự khác biệt giữ FALCON và KYK ở các thiết bị điện tử và động cơ.https://www.youtube.com/embed/Ym5_Tfq-DF0?feature=oembedcửa tự động kyk

Tương Đương Về Chất Lượng

Ở thiết bị FALCON và KYK có công nghệ sản xuất giống nhau nên dường như về chất lượng sẽ như nhau.

Motor Cửa Tự Động FALCON
Motor Cửa Tự Động FALCON
Controller Cửa Tự Động FALCON
Controller Cửa Tự Động FALCON do KYK sản xuất

Khác Nhau

Cải tiến theo thị trường Việt Nam

FALCON là thương hiệu thuộc Thủy Linh Long và ủy quyền cho KYK sản xuất theo toàn bộ công nghệ cửa tự động của KYK. Nhưng bên cạnh đó sẽ là những cải tiến về các thiết bị như động cơ, controller tương thích theo nhu cầu của thị trường Việt Năm.

motor cửa tự động
motor cửa tự động

Các cải tiến như: tăng trọng tải của động cơ thêm 10%, controller sử dụng các chip xử lý nhanh hơn và điều chình dễ dàng hơn, bánh xe của các bộ thiết bị cửa tự động FALCON có độ to hơn so với KYK là 5%.

Lắp đặt cưa tự động
Lắp đặt cửa tự động FALCON

Những sự thay đổi và điều chỉnh này nhằm cho thiết bị hoạt động tốt trong điều kiện và môi trường tại Việt Nam, với khí hậu nóng ẩm. Đồng thời giúp cửa tự động FALCON hoạt động êm hơn, có thời gian bảo dưỡng thiết bị lâu hơn vì bánh xe to hơn sẽ đảm bảo vận hành tối ưu và có thời gian bị bào mòn lâu hơn. Độ tải cao hơn của động cơ là một phần giúp FALCON sẽ dễ dàng lắp đặt ở những công trình có độ tải chênh lệch không quá nhiều.

Bên cạnh đó FALCON còn được cập nhật và điều chỉnh các cơ cấu động cơ để giúp động cơ ngày càng bền và hoạt động êm hơn. Tất cả các thiết bị FALCON đều được dùng động cơ DC và động cơ BLDC thế hệ mới nhất.

linh kiện bên trong cửa tự động
linh kiện bên trong cửa tự động FALCON
Cửa Tự Động FALCON Hàn QUốc
Cửa Tự Động KYK Hàn Quốc

Tương Thích Với Nhiều Loại Cửa

FALCON được thiết kế và sản xuất với nhiều dòng thiết bị như FALCON NEW DC-90 , FALCON BLDC-350 , FALCON BLDC-150.

Cửa Tự Động Chuyên Lắp Đặt Cho Siêu Thị
Cửa Tự Động Chuyên Lắp Đặt Cho Siêu Thị

Sự đa dạng về thiết bị giúp FALCON có thể tương thích với nhiều trọng tải cửa và nhiều loại cửa khác nhau như cửa kính, nhôm , gỗ , thép,… Trọng lượng cửa từ 120-220kg/ 2 cánh.

Cửa tự động FALCON lắp đặt ở hành lang
Cửa tự động FALCON lắp đặt ở hành lang

Thiết Kế

Ở thiết kế có những thay đổi về động cơ , giao diện của controller , bánh xe treo cửa. Đây là 3 thiết bị có một số thay đổi

motor cua tu dong han quoc falcon 350
Motor cửa tự động FALCON Hàn Quốc
Motor DC cửa tự động KYK
Motor DC cửa tự động KYK
Controller Cửa Tự Động FALCON
Controller Cửa Tự Động FALCON
controller cua tu dong kyk
thiết bị controller KYK 350

Giá Thành

Giá thành của thiết bị FALCON có giá thành thấp hơn KYK do FALCON đã điều chỉnh bảo hành chỉ 18 tháng, ít hơn 6 tháng so với KYK để có giá thành tốt. Điều này giúp khách hàng linh động về giá và dễ dàng chọn lựa khi mua thiết bị, đồng thời FALCON còn có các chính sách phân phối ưu đãi hơn với khách hàng.

Nếu khách hàng muốn được bảo hành nhiều hơn có thể lựa chọn mua gói bảo hành thêm thiết bị FALCON.https://www.youtube.com/embed/UqAGtYynOuA?feature=oembed

CHỌN THIẾT BỊ NÀO LÀ TỐT NHẤT

Cửa Tự Động FALCON hay KYK là tốt nhất ?

Qua những dòng phân tích trên bạn đã thấy FALCON và KYK dường như là không có quá nhiều sự khác biệt và chất lượng và tính năng. Điểm khác biệt giữ FALCON và KYK nhiều nhất có lẽ là về giá thành và thời gian bảo hành.

cửa tự động falcon Hàn Quốc
cửa tự động falcon Hàn Quốc
Cửa Tự Động KYK NEW DC–90
Cửa tự động KYK NEW DC – 90

Khi bạn chọn FALCON bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, linh động về giá thành thiết bị. Với KYK bạn sẽ được bảo hành 24 tháng, KYK còn là một thương hiệu có tiếng trong nghành cửa tự động tại Việt Nam.

Đây sẽ là một lựa chọn khó khi bạn chọn KYK và FALCON, hãy gọi số 0988.91.4444 để được tư vấn và đưa ra lựa chọn giúp bạn.https://www.youtube.com/embed/zfuvbEsX7Z8?feature=oembed