CỬA TỰ ĐỘNG GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

Cửa tự động

Cửa tự động ngày càng là thiết bị được mọi người lựa chọn sử dụng, bởi các lợi ích nó mang lại kèm theo là những tiện lợi hơn so với cửa truyền thống.

CỬA TỰ ĐỘNG ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG RỘNG RÃI.

LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KYK TẠI VĂN PHÒNG
LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG KYK TẠI VĂN PHÒNG

Trong những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển đời sống ngày càng được nâng cao, người khuyết tật ngày càng được quan tâm hơn.

Chính sách này đã được thực hiện bởi các chính phủ và chính quyền địa phương đang áp dụng luật để ngăn chặn sự phân biệt đối xử với người tàn tật.

Ngoài đường phố và đường công cộng, các công ty và các không gian tư nhân khác hiện cũng đang kết hợp các đặc điểm kiến ​​trúc được thiết kế để bao gồm người tàn tật, nhằm cải thiện mọi khía cạnh của xã hội. Có đường dốc để vượt qua lề đường, tường nhiều màu sắc và các yếu tố âm thanh giúp người khiếm thị hoặc mặt đường nhẵn để xe lăn di chuyển thuận lợi.

CỬA TỰ ĐỘNG GIÚP ÍCH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

CỬA TỰ ĐỘNG GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT
CỬA TỰ ĐỘNG GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Ngoài ra còn có các loại cửa tiếp cận mới vào các tòa nhà, thường là thiết kế tự động. Những loại cửa tự động nào được lắp đặt phổ biến nhất để hỗ trợ người khuyết tật? Các điểm chính trong thiết kế sản phẩm này là kích thước, chẳng hạn như chiều rộng, cách bố trí và vật liệu được sử dụng trong cấu tạo ô cửa.

VÍ DỤ VỀ CỬA TỰ ĐỘNG GIÚP ÍCH

CỬA TỰ ĐỘNG ĐẢM BẢO KHÔNG GIAN AN TOÀN
CỬA TỰ ĐỘNG ĐẢM BẢO KHÔNG GIAN AN TOÀN

Cửa trượt tiêu chuẩn của cửa tự động này có thể được mở mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, vì vậy người khuyết tật không phải dừng lại di chuyển để đi qua ô cửa.

Nhờ các cảm biến khoảng cách của hệ thống, mọi người có thể di chuyển linh hoạt và không cần phải dừng lại để đẩy tay cầm.

Cửa trượt cong tự động ,với thiết kế này, người sử dụng với nhiều năng lực hoặc khả năng khác nhau sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi ra vào tòa nhà.

Cửa tự động mở ngay khi hệ thống phát hiện cảm nhận được chuyển động. Cả cửa tiêu chuẩn và cửa kính thiên văn đều có kiểu mở hai bên hoặc mở hai bên, dựa trên sở thích của nhà thiết kế hoặc công ty nơi lắp đặt cửa. Chiều rộng và kích thước của các lá cửa có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của tòa nhà hoặc kiến ​​trúc sư thực hiện dự án, đồng thời tuân thủ các yêu cầu của pháp luật.

mắt cảm biến cửa tự động giúp đóng và mở cho người khuyết tật
mắt cảm biến cửa tự động giúp đóng và mở cho người khuyết tật

CỬA TỰ ĐỘNG ĐƯỢC LỰA CHỌN TẠI NHIỀU NƠI.

Cửa phòng tắm cho người khuyết tật Việc thực hiện tự động hóa nhà có nghĩa là cửa tự động ngày nay thường được bắt gặp trong nhà riêng, cho dù là nhà để xe, cửa trước hay phòng tắm. Khi một kiến ​​trúc sư thiết kế một ngôi nhà với tính năng tự động hóa trong nhà, họ sẽ đánh giá xem có nên đưa cửa tự động vào phòng tắm hay không, đặc biệt nếu một trong những thành viên gia đình sống trong nhà bị khuyết tật.

Kiến trúc sư sẽ thiết kế hành lang rộng hơn giữa các phòng và xác định khả năng lắp đặt cửa tự động cho những không gian riêng tư hơn như nhà vệ sinh. Về vấn đề này, các nhà xây dựng không thể chỉ mua những cánh cửa này từ bất kỳ cửa hàng hoặc nhà cung cấp nào. Họ phải chọn một phương án tốt cung cấp các biện pháp an toàn tốt nhất và dịch vụ khách hàng vượt trội trước, trong và sau quá trình bán hàng.