GIỚI THIỆU THỦY LINH LONG

Trang chủ » Giới thiệu

KYK là đơn vị sản xuất cửa tự động tại Hàn Quốc. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các thiết bị cửa tự động dành cho lối đi. KYK đã đạt những chứng chỉ chất lượng quốc tế và đã khẳng định tên tuổi tại các nước như Hàn Quốc, Úc, Mỹ , Nhật, Singapor, Canada, Việt Nam….. Và KYK không ngừng phát triển các thiết bị hơn thế nữa.

Chúng Tôi Luôn Cam Kết

Luôn nghiên cứu và phát triển các thiết bị đến sự hoàn thiện cao nhất. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về thiết bị cửa tự động mà chúng tôi sản xuất. Các thiết bị cửa tự động của KYK hoàn toàn được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam, cam kết bảo hành chính hãng 24 tháng và 1 đổi 1 với thiết bị bị sản xuất.

Sự Vượt Trội Về Công Nghệ

Thiết Bị Cửa Tự Động KYK Hoàn Toàn Được Thiết Kế, Nghiên Cứu Và Sản Xuất Tại Hàn Quốc

Cửa Tự Động KYK được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Thủy Linh Long

Thủy Linh Long là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cửa tự động và cổng tự động chính hãng. KYK là một thương hiệu được Thủy Linh Long phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ chính hãng từ nhà sản xuất với khách hàng khi mua các thiết bị KYK từ Thủy Linh Long. Cam kết bảo hành 24 tháng chính hãng.